Thông Báo Daily Dungeon Reward System

Admin01

Administrator
Staff member
Dungeon-Daily-Quest.jpg

1. Giới thiệu:

- Tính năng Daily Dungeon Reward là một hệ thống mà khi các bạn đi đủ số lượng mật động yêu cầu thì sẽ nhận được quà là: Legendary Cube (Medium) - Legendary Box (High) - Legendary Box (Highest).

- Các loại Legendary Box được phân bố theo từng cấp độ của mật động
  • Legendary Box (Medium): Nhận được khi hoàn thành 5 lần mật động: Lake In Dusk, Ruina Station, Tower of the Dead B1F.
  • Legendary Box (High): Nhận được khi hoàn thành 5 lần mật động: Volcanic Citadel, Tower of the Dead B2F, Forgotten Temple B1F, Illusion Castle Underworld, Siena Crest B1F, Forbidden Island
  • Legendary Box (Highest): Nhận được khi hoàn thành 5 lần mật động: Illusion Castle Radiant Hall, Forgotten Temple B2F, Siena Crest B2F, Maquinas Outpost.
- Danh sách các vật phẩm có thể khui ra được có trong các loại Legendary Box:

chest.jpg


2. Hướng dẫn cách thức hoạt động:

- Các bạn không cần nhận nhiệm vụ trong game để có thể sử dụng tính năng này, tất cả các bạn cần làm gói gọn trong 2 từ là "CLEAR DUNGEON"

- Đối với mỗi mật động, sau khi hoàn thành 5 lần, các bạn sẽ nhận được Legendary Box tương ứng với cấp độ mật động đó.

- Để có thể nhận được quà và kiểm tra xem số lượng mình hoàn thành mật động trong ngày đã đủ chưa. Các bạn cần đăng nhập tài khoản của mình tại trang chủ CabalViet: https://id.cabalviet.net/login

- Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, tại mục Sự Kiện (phía tay trái), các bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ Dungeon Daily Mission.

daily.jpg
- Sau khi ấn vào dòng chữ Dungeon Daily Mission, sẽ hiện ra bảng hệ thống. Tại đây các bạn có thể theo dõi và nhận quà xuyên suốt quá trình đi mật động của mình trong ngày.

- Mỗi khi hoàn thành đủ 5 lần mật động nào đó, các bạn ấn vào nút Nhận quà để nhận.

- Quà sẽ được trao trực tiếp vào nhân vật bạn chọn. Lưu ý phải chọn nhân vật thật chính xác để theo dõi quá trình các bạn nhé.

- Các bạn có thể làm mới lại quá trình và làm thêm 1 lần nữa trong ngày khi ấn nút Reset, phí là 300 cash. Và chỉ có thể làm mới 1 lần duy nhất trong ngày

dungeondaily.jpg
 
Bên trên